News Ticker

Menu

Contributors

Powered by Blogger.

Nam ca sĩ Hoàng Tôn công khai không sợ động dao kéo

Là con người , ai cũng được quyền một lần thực hiện ước mong của cuộc sống mình.
Chàng ca sĩ hoàng tôn đã bạo dạn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng vẻ , để cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và phát triển sự nghiệp ca hát.


Bất kì đàn ông hay nữ giới , nếu bạn không may mắn có được bề ngoài xinh đẹp, bắt mắt như bao người. Vậy tại sao bạn không đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng để được giúp đỡ và ngày càng có vẻ đẹp hoàn hảo hơn?

"Thời gian gần đây, các fan của Hoàng Tôn khá bất ngờ khi anh công khai những hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên facebook cá nhân. Có thể thấy rõ trong những bức ảnh mới nhất, Hoàng Tôn có chiếc mũi thon gọn và cao hơn rất nhiều, dù chiếc mũi còn đang sưng khá to. Ngoài ra, khuôn mặt của Hoàng Tôn cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều, đặc biệt là chiếc cằm dài ra.

Hoàng Tôn đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào năm 2015 rằng anh không ngại thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Anh không ngại người ta bàn tán về việc này. "Tôi nghĩ mình làm đẹp cũng là cách tôn trọng khán giả." - Hoàng Tôn cho biết. Có lẽ chính vì lý do này mà trong năm 2016, Hoàng Tôn đã quyết định can thiệp dao kéo để có nhan sắc đẹp hơn.

( Nguồn: Kênh 14 )" 
=========================================
Đến ngay THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, p1, Q10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG/

Các bạn đang xem bài viết: Nam ca sĩ Hoàng Tôn công khai không sợ động dao kéo trong chuyên mục tin tức tại website Nhấn mí.

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Nam ca sĩ Hoàng Tôn công khai không sợ động dao kéo "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM