News Ticker

Menu

Contributors

Powered by Blogger.

Nâng mũi bọc sụn sẽ đẹp tự nhiên sau bao lâu?

Nâng mũi bọc sụn sẽ đẹp tự nhiên sau bao lâu? Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của giới trẻ ngày càng cao. Trong các dịch vụ làm đẹp thì nâng mũi là một trong những kỹ thuật làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay được các bạn trẻ rất yêu thích. Bên cạnh nâng mũi S-line thì nâng mũi bọc sụn cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình.
Nâng mũi bọc sụn sẽ đẹp tự nhiên sau bao lâu?
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay nâng mũi bọc sụn cân là kỹ thuật để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thẳng và một ít sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi.
✳✳Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu được thực hiện tương đối nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo vết mổ nhỏ bên trong khoang mũi, sau đó khéo léo đưa sụn vào trong nên không xâm lấn, không để lại sẹo bên ngoài do mọi thao tác được thực hiện bên trong khoang mũi.
✳✳Do không xâm lấn và hạn chế bóc tách nên từ khoảng 1 - 2 ngày đầu mũi sẽ có tình trạng sưng nề nhẹ. Sau từ 5-7 ngày chiếc mũi sẽ ổn định và không còn hiện tượng sưng đau nhiều.
Bạn sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên trong khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Lúc này bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không cần kiêng cữ gì nữa. Ngoài nâng mũi, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ khác tại thẩm mỹ viện bác sĩ Long như: nâng ngực nội soi, căng da mặt, cắt mắt 2 mí, nhấn mí mắt,….
------------------------------------------------------------------------
Dưới đây là hình ảnh của Kim Thoa – một khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khoảng 1 tháng.
Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi bọc sụn hay dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long bằng cách:
Like và share với bạn bè để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Comment hoặc inbox trực tiếp về Fanpage: facebook.com/TMV.BS.LONG
Xem chi tiết tại: http://nangmuisline3d.info/
Gọi đến số hotline 0908493008.
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Website: bacsilong.com – bacsilong.vn

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Nâng mũi bọc sụn sẽ đẹp tự nhiên sau bao lâu? "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM