News Ticker

Menu

Contributors

Powered by Blogger.

Nâng mũi gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Nâng mũi gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Dịch vụ nâng mũi hiện nay xuất hiện khá nhiều, nào là nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn,…giúp bạn có được sống mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, có không ít khách hàng cảm thấy lo lắng sau khi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không hay gây khó khăn trong quá trình hô hấp hay không?

Nâng mũi gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe?
Hôm nay, thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé. Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng khướu giác của mũi nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo (đã qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và thích ứng với cơ thể), sống mũi sẽ được đặt dưới bên da mũi và trên xương mũi nên hoàn toàn không tiếp xúc bên trong khoang mũi nên không gây cản trở đến chức năng hô hấp cũng như ảnh hưởng đến bệnh lý về mũi như viêm mũi dị ứng hay viêm xoang.

Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được thực hiện với ekip mổ chuyên nghiệp, có chuyên môn tay nghề cao, đặc biệt là bác sĩ Vương Khánh Long  –  Giám đốc Thẩm mỹ viện sẽ đảm bảo được độ an toàn, chính xác cao, không gây biến chứng, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo đồng thời không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người thực hiện.

Ngoài dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn có nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác được khách hàng khá tin chọn như cắt mắt 2 mí, căng da mặt bằng chỉ vàng, nâng ngực nội soi, nâng ngực túi giọt nước, thêu chân mày, cắt bọng mỡ mí mắt,…

Link xem thêm: http://nangngucodaudep.com/
Fanpage: facebook.com/TMV.BS.LONG
****************************
Hotline: 0908 493 008
THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P1, Quận 10, TP.HCM
Website: bacsilong.vn – bacsilong.com

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Nâng mũi gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe? "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM