News Ticker

Menu

Contributors

Powered by Blogger.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mắt 2 mí

Với đôi mắt bình thường thì mí trên che qua vùng rìa giác mạc (ranh giới giữa lòng trắng và lòng đen) phía trên khoảng 1- 2mm. Còn với mắt bị sụp mí là mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con ngươi. Ngoài ra, lông mi có xu hướng hướng xuống dưới, mắt bị mất nếp gấp mi trên.
Sụp mi nặng che kín đồng tử, ngăn cấm bệnh nhân nhìn và có xác xuất gây nhược thị hay giảm thị lực. Với mong muốn cải thiện tình trạng sụp mí mắt và lấy lại sự bình thường cho đôi mắt, các chuyên gia thẩm mỹ đã có rất nhiều biện pháp điều trị hiệu quả, chẳng hạn như phương pháp cắt mắt 2 mí.
Tuy nhiên, trước khi kiểm chứng cắt mắt 2 mí liệu có chữa được bệnh sụp mí mắt hay không bạn cũng cần phải hiểu rõ nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mắt 2 mí

Biểu hiện của bệnh sụp mí mắt
Biểu hiện của bệnh sụp mí mắt rất dễ nhận thấy, có người bị sụp một bên hoặc cả hai mắt khiến mí mắt không mở lớn được. Đối với những người bị sụp mí mắt, tình trạng bệnh lý này không chỉ gây khó khăn khi thực hiện động tác mở mắt mà còn gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ và mất thẩm mỹ, thậm chí là già nua và kém linh hoạt.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến và hiện đại sẽ giúp bạn không còn phải quá lo lắng về vấn đề sụp mí mắt nữa.

Cắt mắt 2 mí giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Bằng những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phương pháp cắt mắt 2 mí (Xem thêm: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp) sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách loại bỏ phần da thừa mí trên, đồng thời kết hợp kỹ thuật định hình lại cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, giúp nâng mí mắt lên vị trí bình thường, làm tăng trương lực của cơ nâng mi, giúp khắc phục được bệnh sụp mí mắt và cắt mắt 2 mí cho bạn.

Ngoài ra, không chỉ điều trị được bệnh sụp mí mắt và cải thiện thị lực, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí còn tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn và lung linh hơn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đã có hàng ngàn khách hàng bị sụp mí mắt được “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006, 2013 – Bác sĩ Vương Khánh Long phẫu thuật thành công. Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với ê kíp mỗ chuyên nghiệp và lành nghề sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, trẻ trung ngay tức thì và thu hút. Ngoài cắt mắt 2 mí, thẩm mỹ viện bác sĩ Long còn nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: nhấn mí mắt, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi S-line, phẫu thuật nâng ngực Y-line,…để bạn có nhiều lựa chọn.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG

Share This:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

1 comment to ''Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mắt 2 mí"

ADD COMMENT
  1. Chào bạn, cho mình hỏi ngoài phương pháp cắt mắt 2 mí này thì mình có thể dùng phương pháp bấm mí mắt để chữa sụp mí mắt hay không? Cám ơn bạn nhiều.

    ReplyDelete

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM