QC

Sunday, January 28, 2018

Tạo dáng mũi tự nhiên bằng nâng mũi Sline

Với nhu cầu làm đẹp cao như hiện nay, không ít chị em tìm đến phương pháp nâng mũi sline để cải thiện dáng mũi mình cao tự nhiên hơn. Vậy k...

Với nhu cầu làm đẹp cao như hiện nay, không ít chị em tìm đến phương pháp nâng mũi sline để cải thiện dáng mũi mình cao tự nhiên hơn. Vậy kĩ thuật nâng mũi Sline là gì, có mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên không? Chúng ta hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

Tạo dáng mũi tự nhiên bằng nâng mũi Sline
Nâng mũi sline có đem lại dáng mũi tự nhiên không?
Nâng mũi sline thực chất là phương pháp nâng mũi tối ưu và khắc phục được những nhược điểm mà các kỹ thuật khác không đáp ứng được. Nâng mũi sline vừa kết hợp nâng sống mũi tự nhiên, vừa tạo hình lại đầu mũi và sống mũi sao cho tỉ lệ và hài hoà với gương mặt.

Phương pháp nâng mũi này chủ yếu sử dụng lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn tai và vách ngăn mũi, đồng thời kết hợp với một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình chiếc mũi tỉ lệ.

Phẫu thuật nâng mũi sline là gì?
Phương pháp nâng mũi sline là giải pháp đặc biệt, có thể áp dụng cho những đối tượng bị nhược điểm cơ bản như: dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, mũi quá ngắn, đầu mũi to… Với kỹ thuật nâng mũi sline hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi,…Kỹ thuật nâng sống mũi tự nhiên này giúp sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc xương mũi nhằm tạo nên dáng mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Những ưu điểm của nâng mũi sline
Được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại và phức tạp nhất, nâng mũi sline có rất nhiều ưu điểm nổi trội giúp nâng sống mũi tự nhiên mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đáp ứng được. Đó là:
  • Khắc phục toàn diện nhược điểm trên chiếc mũi, đem lại sự hài hoà và tự nhiên hơn cho gương mặt.
  • Không đau, không để lại sẹo khi phẫu thuật nâng mũi sline.
  • Bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.
  • Duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn.
Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế, mọi dịch vụ thẩm mỹ như: nâng ngực, nâng mũi, căng da, hút mỡ bụng, cắt mí mắt, nhấn mí mắt,… sẽ đem lại cho bạn diện mạo hiện đại hơn, đẹp hoàn hảo và tự nhiên hơn.


THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ LONG
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008 
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...